Tập huấn kỹ năng đối ngoại cho cán bộ Hội

(Suctrenhanvan) - Vào 13g30 ngày 12/4/2018, tại Phòng C1-02 (Cơ sở Linh Trung), nhóm 3 của Hội thi "Tôi - Người cán bộ Hội Sinh viên năm 2018" đã tổ chức chương trình tập huấn “Kĩ năng đối ngoại cho cán bộ Hội sinh viên”.

491

Chương trình tập huấn có sự tham dự của đ/c Lê Minh Vũ – Ủy viên Ban Thư kí Hội Sinh viên trường, đ/c Nguyễn Lưu Tâm Anh – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường và hơn 40 bạn cán bộ Hội Sinh viên đến từ các khoa/BM.

Diễn giả của chương trình tập huấn này là ThS. Trần Tuấn Đạt – Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế, trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM. Với chuyên môn về kỹ năng đối ngoại cùng những kinh nghiệm thực tiễn của mình, thầy đã chia sẻ những kiến thức về giao tiếp hằng ngày và cách áp dụng vào quá trình công tác của các bạn cán bộ Hội.

Các bạn tập trung lắng nghe những chia sẻ của ThS. Trần Tuấn Đạt
Phần tập huấn của diễn giả

Diễn giả chia sẻ những “vật bất ly thân” để tự tin trong giao tiếp.
Các bạn hào hứng tham gia trò chơi của thầy.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn. Ban tổ chức chương trình tin chắc rằng sau khi tham dự tập huấn, các bạn cán bộ Hội sẽ cải thiện và nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả. Đặc biệt hơn là vận dụng chúng vào các hoạt động của tổ chức Hội sau này.

Đại diện BTC tặng quà cảm ơn cho diễn giả.

BTC trân trọng cảm ơn thầy Trần Tuấn Đạt đã đến chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình về kĩ năng đối ngoại cho các bạn cán bộ Hội Sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cảm ơn sự có mặt của các đồng chí là đại diện của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường và các bạn cán bộ Hội đã đến dự buổi tập huấn ngày hôm nay.

Ban tổ chức Chương trình