Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khoa Ngữ văn Anh – EF HEAD COACH 2018

204

EF Head Coach 2018 là chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn – Hội khoa Ngữ văn Anh tổ chức. Đây là dịp để Sinh viên gửi lời tri ân đến quý thầy cô của mình, qua đó thể hiện và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” của Sinh viên khoa Ngữ văn Anh. Ngoài ra, EF Head Coach còn là nơi gặp gỡ, giao lưu học hỏi giữa Giảng viên, Cựu Sinh viên và Sinh viên các khóa, từ đó góp phần gắn kết hơn các thế hệ trong khoa.

Chương trình rất hân hạnh chào đón hơn 60 Giảng viên, Cựu Giảng viên, Sinh viên và Cựu Sinh viên về tham dự.  Với nhiều tiết mục do các bạn Sinh viên khoa chuẩn bị, chương trình tạo nên không khí vui tươi, gần gũi trong ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo này.

Những bảng thông tin, hình ảnh về khoa
Happy Teachers’ Day
Diễm Hương, Tuấn Anh – 2 MC của chương trình
Quý Thầy Cô khoa Ngữ văn Anh

EF Head Coach 2018 tạo ra một không gian gần gũi, nơi mà các bạn Sinh viên có thể gửi những suy nghĩ, tình cảm của mình đến với các Thầy Cô mà mình yêu quý. Đại diện Sinh viên, bạn Nguyễn Thị Vân Anh đã có vài dòng chia sẻ nhân ngày lễ trọng đại này.

Bạn Nguyễn Thị Vân Anh – Đại diện Sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Buổi lễ càng thêm phần đặc sắc hơn với những tiết mục văn nghệ đến từ các bạn Sinh viên và Thầy Cô trong khoa.

Tiết mục hát “Góc đa hình” của CLB EFA
Tiết mục hát “Đã hơn một lần” đến từ LCH Trưởng LC HSV khoa NVA – bạn Nguyễn Khải Nghiêm
Tiết mục hát “You raise me up” của CLB EFA
Câu lạc bộ EEEC thực hiện phần trình diễn của mình
Phần giới thiệu của CLB OH
Cặp đôi đáng yêu Đoàn – Hội khoa
Phần trình diễn của CLB EFA
Màn kết thúc tiết mục với sự xuất hiện của JDC
Bạn Trần Ngọc Bảo Kim với bài hát “Everything has changed”
Tiết mục nhảy “Mona Lisa” của CLB JDC
Cô Huỳnh Hồ Tường Vân cũng đóng góp 2 tiết mục văn nghệ cho chương trình

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có thể nghe Thầy Cô của mình tâm sự và kể về những kỷ niệm trong quá trình giảng dạy, công tác tại khoa.

Phần phát biểu của thầy Lê Hoàng Dũng – Trưởng Khoa Ngữ văn Anh
Thầy Lê Nguyễn Minh Thọ – Phó Trưởng Khoa Ngữ văn Anh bày tỏ cảm xúc về chương trình.
Phần chia sẻ của cô Đặng Thị Vân Di – Giảng viên khoa Ngữ văn Anh

Đoàn – Hội khoa Ngữ văn Anh xin kính chúc Quý Thầy Cô có sức khỏe thật tốt để luôn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên Ngữ văn Anh sau này.

Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng Sinh viên

Bài viết: Duy Khang