Kết quả xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

1036

Qua quá trình xét chọn từ hơn 150 hồ sơ được gửi về, Ban Thường vụ Đoàn trường cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã thống nhất chọn ra 110 Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2015.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trên cả 05 lĩnh vực: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập. Trong năm học 2014-2015 vừa qua, nhằm tiếp tục tạo động lực phấn đấu cho sinh viên, xây dựng môi trường thi đua rèn luyện sôi nổi hơn nữa, Hội Sinh viên trường đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn Danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2015 với những điều chỉnh, nâng chuẩn mới. Đặc biệt ở tiêu chí Học tập tốt, tiêu chuẩn điểm trung bình học tập được nâng từ 7.5 điểm lên 8.0 điểm. Sự nâng chuẩn này đã đặt ra cho sinh viên một mục tiêu phấn đấu lớn hơn để có thể đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Xem danh sách Sinh viên 5 tốt cấp trường

Trong số 110 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, Hội đồng xét duyệt cũng đã chọn ra 08 bạn sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu năm 2015. Các gương “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu năm 2015 gồm có:

1. Nguyễn Hoàng Vân – khoa Ngữ văn Anh

2. Tạ Lê Minh Phước – khoa Ngữ văn Anh

3. Trịnh Kim Ngân – khoa Ngữ văn Anh

4. Phạm Trần Kim Ngọc – khoa Tâm lý học

5. Võ Nhật Huy – khoa Tâm lý học

6. Trương Hoàng Tố Nga – khoa Du lịch

7. Nguyễn Phước Tiến – khoa Du lịch

8. Nguyễn Phương Nguyệt Minh – khoa Đô thị học

Căn cứ vào quá trình triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt tại cơ sở cũng như số lượng, chất lượng Sinh viên 5 tốt các cấp năm 2015, Hội Sinh viên trường trao tặng danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” năm 2015 cho 03 đơn vị:

1. Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngữ văn Anh

2. Liên chi Hội Sinh viên khoa Nhật Bản học

3. Liên chi Hội Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế

Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” sẽ được diễn ra trong chương trình “Nhắn tuổi 20” (17g30 ngày 09/01/2016 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng) nhân kỉ niệm 66 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam.

Trong năm 2015, Hội Sinh viên trường cũng tiếp tục phát động cuộc thi “Sản phẩm truyền thông sáng tạo về phong trào Sinh viên 5 tốt” và thống nhất chọn ra được 05 sản phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Giải Nhất:

+ Cờ 5 tốt – khoa Đông Phương học