Liên hoan “Tài năng Cán bộ Đoàn – Hội” lần III – Năm 2017

(Suctrenhanvan) - Một sân chơi dành cho các bạn cán bộ Đoàn - Hội thể hiện tài năng, là sự kết hợp giữa hai trường ĐH KHXH&NV cùng với trường ĐH CNTT.

140

Với khẩu hiệu “Bản lĩnh – Tài năng – Tỏa sáng”, liên hoan “Tài năng Cán bộ Đoàn – Hội” lần III – Năm 2017 sẽ là sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh cho đội ngũ Cán bộ Đoàn TN – Hội SV các cấp, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và phát huy bản lĩnh, tài năng của cán bộ Đoàn TN – Hội SV các đơn vị.

1. Thời gian: 18g00 ngày 25/3/2017 (Thứ bảy).

2. Địa điểm: Hội trường C trường ĐH KHXH&NV (Cơ sở Linh Trung).

3. Đối tượng tham gia:

– Cán bộ Đoàn TN – Hội SV các cấp trực thuộc Đoàn TN – Hội SV trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM và trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM, cụ thể bao gồm:

– Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Đoàn trường;

– Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường;

– Ban Chấp hành Đoàn khoa/bộ môn, Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa/bộ môn, Ban Chủ nhiệm các CLB – Đội – Nhóm trực thuộc Đoàn TN – Hội SV trường;

– Ban Chấp hành Chi Đoàn, Ban Chấp hành Chi Hội, Ban Chủ nhiệm các CLB – Đội – Nhóm trực thuộc Đoàn TN – Hội SV các khoa/bộ môn.

4. Nội dung dự thi (Thể lệ đính kèm):

– Tham gia dự thi dưới hình thức tiết mục cá nhân hoặc tập thề, thể hiện năng khiếu của bản thân trên sân khấu.

– Thời lượng tiết mục: Tối đa 05 phút/tiết mục.

– Thể loại: Không giới hạn thể loại; thí sinh tự do lựa chọn loại hình, lĩnh vực thể hiện năng khiếu bản thân (hát, múa, nấu ăn, vẽ tranh,…)

– Nội dung: Phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của Dân tộc Việt Nam.

5. Cơ cấu giải thưởng:

– 05 giải thưởng chính:

+ 01 Giải Nhất (1,500,000 đồng, Giấy Chứng nhận, Kỷ niệm chương);

+ 01 Giải Nhì (1,000,000 đồng, Giấy Chứng nhận, Kỷ niệm chương);

+ 01 Giải Ba (800,000 đồng, Giấy Chứng nhận, Kỷ niệm chương);

+ 02 Giải Khuyến khích (mỗi giải bao gồm: 600,000 đồng, Giấy Chứng nhận, Kỷ niệm chương).

– 02 giải thưởng phụ:

+ 01 Giải “Tiết mục hài hước nhất” (500,000 đồng, Giấy Chứng nhận);

+ 01 Giải “Tiết mục được yêu thích nhất(500,000 đồng, Giấy Chứng nhận).

6. Hình thức đăng ký:

– Đăng ký dự thi:

+ Hạn cuối đăng ký: 20g00 ngày 17/3/2017 (Thứ sáu).

+ Đăng ký qua link: https://goo.gl/O29GJ0

– Hạn cuối gửi nhạc nền (nếu có): 20g00 ngày 20/3/2017 (Thứ hai), nhạc nền gửi về BTC qua email: lienhoantainang2017@gmail.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng xem thêm tại fanpage: https://goo.gl/QkWY5y hoặc liên hệ email lienhoantainang2017@gmail.com.

Các văn bản đính kèm:

KHLT01 – Lien hoan Tai nang CB Doan Hoi 2017