20 năm – Dệt ước mơ cho đời

(Suctrenhanvan) - Đã 20 năm kể từ ngày 10/01/1997 khi Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM chính thức được thành lập trên cơ sở tách ra từ Hội Sinh viên trường Đại học Tổng hợp TP.HCM.

77

Trong suốt 20 năm qua, biết bao thế hệ sinh viên, Hội viên, cán bộ Hội sinh viên trường đã cùng chung tay “dệt lên những ước mơ cho đời”, như lời bài hát “Bài ca sinh viên” vẫn vang lên trong trái tim mỗi người.

Ước mơ vẫy vùng của những cô cậu sinh viên mơ mộng trên hành trình hoàn thiện bản thân.

Ước mơ có con chữ của em bé trên cao nguyên Đăk Nông rừng núi trập trùng.

Ước mơ được ngồi trên giảng đường Đại học của những sĩ tử trong phòng thi.

Hay ước mơ của những gia đình khó khăn về một cái Tết đủ đầy mỗi độ xuân về, tất cả đều đã được dệt lên.

Để nhìn lại chặng đường hơn 20 năm miệt mài lao động và cống hiến của Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường khóa VIII trân trọng kính mời cán bộ Hội Sinh viên các thời kỳ về tham dự chương trình “20 năm – Dệt ước mơ cho đời”.

• Thời gian: 14g30 ngày 19/02/2017
  • Địa điểm: Hội trường D, cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Hãy đến với chương trình, để được cùng ngồi lại bên nhau như những ngày tháng ấy và cùng nhau dệt tiếp những ước mơ.

Chia sẻ kỷ niệm về tổ chức Hội Sinh viên

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thân mời các bạn sinh viên, Hội viên, cán bộ Hội các thời kỳ cùng tham gia hoạt động “20 năm ấy, chúng ta từng…” nhằm chia sẻ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân đối với Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

Bạn có thể tham gia bằng cách chia sẻ trên Facebook cá nhân kèm hashtag #20nam_ay_chung_ta_tung để lan tỏa hoạt động nhiều hơn.

Hoặc bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi bằng cách gởi chia sẻ (kèm hình ảnh nếu có) về email hsv@hcmussh.edu.vn.

Lan tỏa hình ảnh sự kiện

Hội Sinh viên trường thân mời các bạn cùng chia sẻ bộ nhận diện kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên trường trên các phương tiện cá nhân.

Tải hình ảnh chất lượng cao tại đây: https://goo.gl/fiAPqx

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KHXH&NV