10.000 bước chân thay đổi cuộc sống như thế nào?

(Suctrenhanvan) - Bạn có biết 10.000 bước chân có tác động rất lớn với cuộc sống của chúng ta? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà tạo thành thói quen ngay từ bây giờ.

10.000 bước chân là ta phải tăng cường hoạt động thể lực hằng ngày.
Với mọi loại hình vận động thân thể đều có được cơ thể khỏe mạnh, năng động,
đi đầu, xốc vác trong mọi việc.

Để lan tỏa thông điệp trên, chương trình “10.000 bước chân – Thay đổi cuộc sống” do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Đoàn trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, với thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ 7g00 đến 9g00 ngày 09/8/2017 (Thứ tư).

– Địa điểm: Sảnh nhà D, trường ĐH KHXH&NV (CS Đinh Tiên Hoàng).

Ngoài ra, chương trình còn dành tặng cho mỗi người tham dự 01 bộ đồng phục chương trình (áo + nón) và phần quà là sản phẩm của đơn vị đồng hành Vinamilk

Các bạn sinh viên, quý thầy cô cán bộ, giảng viên nhà trường đều có thể tham gia chương trình “10.000 bước chân – Thay đổi cuộc sống”.