Công bố biểu trưng chính thức kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường

Chiều 20-01-2017, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức Buổi trao giải và công bố biểu trưng chính thức kỷ niệm 60 hình thành và phát triển nhà trường.

Ý nghĩa biểu trưng chính thức kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Ban biên tập xin gửi đến quý thầy cô và các bạn sinh viên ý nghĩa của biểu trưng chính thức, kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Thuyết minh về biểu trưng trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Biểu tượng (Logo) của Trường ĐHKHXH&NV do cố PGS.TS Nguyễn Văn Tài, Phó Hiệu trưởng, phác thảo năm 1997, sau đó được Hội đồng tuyển chọn Logo Trường chỉnh sửa, hoàn thiện và nhất trí đưa vào sử dụng như mẫu hiện nay.

Sinh viên Nhân Văn có rất nhiều cơ hội để khởi nghiệp

Đó là lời chia sẻ của các doanh nhân với sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại chương trình giao lưu và chia sẻ “Sinh viên khởi nghiệp trong tầm tay” diễn ra vào sáng 23-12-2016.

Tin tức

Sinh viên Nhân Văn có rất nhiều cơ hội để khởi nghiệp

Đó là lời chia sẻ của các doanh nhân với sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại chương trình giao lưu và chia sẻ “Sinh viên khởi nghiệp trong tầm tay” diễn ra vào sáng 23-12-2016.

Tình nguyện

Bài thi cuối kỳ ngập tràn yêu thương của sinh viên Nhân văn

(Suctrenhanvan) - Các em thuộc Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em quận Gò Vấp (TP.HCM) đã "ăn Tết sớm" khi được vui chơi và giao lưu với anh chị sinh viên ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) trong hoạt động "Xuân yêu thương".

Hỗ trợ sinh viên

Khám phá nền năng lượng Nhật Bản sau thảm họa và văn hóa Nhật

(Suctrenhanvan) - 22 đại diện Việt Nam trải nghiệm cuộc sống sau thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất thế giới tại Nhật Bản và khám phá những bất ngờ nước Nhật

Hội nhập

Cơ hội tham gia khóa học ngắn hạn tại Đại học kinh doanh Harvard-Hoa Kỳ

Buổi giao lưu "Chuẩn mực công dân toàn cầu" và giới thiệu cuộc thi tuyển chọn sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn tại Đại học kinh doanh Harvard-Hoa Kỳ.

Gia vị cuộc sống

Gửi đến gia đình những lời chưa nói

(Suctrenhanvan) - Sáng ngày 10/12/2016, chương trình “Đôi lời nhắn nhủ” số đầu tiên với chủ đề "Lời con hứa" do CLB Văn minh học đường tổ chức đã lấy đi không ít nước mắt của các bạn sinh viên, đặc biệt những bạn đang sống xa gia đình.

Gương mặt

Nữ sinh bại liệt ở Sài Gòn ước mơ làm dịch giả

Hơn 20 năm sống với đôi chân co quắp, Liên vẫn miệt mài học cho ước mơ trở thành dịch giả, đền đáp công lao của người mẹ - "đôi chân" thứ hai của cô.