Hội thao khoa Báo chí 2018: Trao 55 suất học bổng đến sinh viên vượt khó học tập

(Suctrenhanvan) - Tại Hội thao truyền thống khoa Báo chí 2018, đã có 55 suất học bổng được trao đến tay của các sinh viên nghèo vượt khó, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội.

69

Đến hẹn lại lên, Hội thao truyền thống khoa Báo chí 2018 đã diễn ra vào ngày 13-14/10/2018 với 4 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, kéo co và nhảy bao bố. Cũng như mọi năm, bóng đá nam sẽ được chia thành 2 bảng: Sinh viên và Cựu sinh viên, thi đấu vòng tròn, 2 đội cao điểm nhất mỗi vòng bảng sẽ thi đấu trận chung kết. Ở môn bóng đá nữ, kéo co và nhảy bao bố và bóng chuyền các đội sẽ thi đối kháng, loại trực tiếp, 2 đội thắng cuộc sẽ vào chơi trận chung kết.

Bóng đá nam quy tụ 7 đội bóng.
Niềm vui chiến thắng của đội bóng đá nữ BCK15
Bóng chuyền nam có 4 đội tham gia
Các cổ động viên vô cùng nhiệt tình.
Vận động viên nhảy đoạn đường cuối cùng để về đích.
Các vận động viên cố gắng để giành phần thắng trong môn kéo co.

Hội thao truyền thống khoa Báo chí không chỉ là dịp để gặp gỡ, giao lưu giữa Cựu sinh viên và sinh viên các khóa đang theo học, mà còn lại dịp để trao tương thân tương ái. Năm nay, Quỹ học bổng Cựu sinh viên dành tặng 55 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, tham gia tích cực trong cá phong trào Đoàn Hội. Số lượng học bổng tại Hội thao truyền thống 2018 tăng 15 suất so với Hội thao 2017.

ThS. Đoàn Hữu Hoàng Khuyên trao học bổng cho các em sinh viên
Hội thao đã diễn ra vô cùng thành công.

BTC HỘI THAO