Học bổng đồng hành cùng Tân sinh viên năm học 2018 – 2019

(Suctrenhanvan) - Nhằm tạo động lực học tập cho các bạn TSV có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn - Hội trường có 10 suất học bổng trị giá 1.500.000đ/suất.

1/ Số lượng:  10 suất (mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng/sinh viên)

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:
– Tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các ngành năm học 2018 – 2019 và đang theo học ngành trúng tuyển.
– Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số).
Có hoàn cảnh khó khăn hoặc gia đình thuộc diện chính sách.

3/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn khoa/Bộ môn – Liên chi Hội Sinh viên khoa/Bộ môn (có mẫu đính kèm trong thông báo trên mail)
– 01 tấm ảnh 3×4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)
– Thư giới thiệu trình bày về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.
– Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường ban hành hoặc bản sao có công chứng.
– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên).
– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (đối với học bổng dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn).

– Thời hạn nhận hồ sơ học bổng bắt đầu từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 11/9/2018 (thứ Ba)

– Hồ sơ học bổng nộp trực tiếp về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (P2-06) tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Học bổng sẽ được trao vào Ngày hội chào đón Tân Sinh viên 15/9/2018 (thứ Bảy) tại cơ sở Thủ Đức.

Mẫu đề đạt nguyện vọng: MAU THU DE DAT NGUYEN VONG

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp Đ/c Lê Minh Vũ (01242.798.798) – Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường.

Hội Sinh viên Trường