CHƯƠNG TRÌNH “ĐIỀU CHƯA NÓI” NĂM 2018

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay,
Người ta gọi là nghề cao quý nhất.
Có một nghề không trồng hoa trên đất,
Mà trồng cho đời những đóa hoa thơm.

Chương trình nồng nhiệt đón tiếp sự có mặt của toàn thể Thầy Cô trong Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng cùng các anh chị cựu sinh viên và hơn 80 bạn sinh viên đến từ các lớp K16, K17, K18.

TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn nhận hoa từ cựu Anh chị cựu Sinh viên

Chương trình trở nên trang trọng, thân mật, ý nghĩa hơn nhờ những lời chia sẻ từ quý Thầy Cô về những kỉ niệm từ ngày đầu đi dạy, đến những lứa thế hệ sinh viên đầu tiên, những chia sẻ từ quí anh chị cựu sinh viên và lời phát biểu tri ân đầy sâu sắc từ bạn sinh viên Lớp K18.

Các bạn Sinh viên chụp hình cùng TS. Nguyễn Văn Báu – Phó Trưởng Bộ môn

Tiếp nối chương trình là nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thêm phần đáng yêu đến từ các bạn sinh viên. Thêm vào đó là những bó hoa tươi thắm nhất được làm thủ công như chính tấm lòng từ các bạn sinh viên gởi đến Thầy Cô.

Tiết mục văn nghệ các bạn K18 gửi tặng quý Thầy Cô

Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ và nhiều tiếng cười đến từ các bạn sinh viên.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý Thầy Cô

Đoàn – Hội BM Lưu trữ học – QTVP