Cán bộ Hội sinh viên tiêu biểu điển hình năm học 2014 – 2015

646

Đây chính là những cán bộ Hội có nhiều phấn đấu và đạt thành tích tốt trong cuộc vận động “Phát huy phong cách cán bộ Đoàn TN – Hội SV Trường ĐH KHXH&NV”.

Danh hiệu “Cán bộ Hội sinh viên tiêu biểu” là một trong chuỗi 6 danh hiệu làm theo lời Bác của thanh niên, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, gồm: Sinh viên 5 tốt, Gương sáng sinh viên, cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu, cán bộ trẻ và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (danh hiệu cao quý nhất).

Lễ tuyên dương các điển hình tiêu biểu sẽ được tổ chức trong Liên hoan “Thanh niên làm theo lời Bác” Trường  ĐH KHXH&NV năm học 2014 – 2015, chủ đề “Lời Bác thắp sáng ước mơ” vào lúc 17g30 ngày 16/5/2015 – Hội trường C (Linh Trung, Thủ Đức). Trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên cùng đến tham dự.

Kết quả bình chọn các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu trong Liên hoan “Thanh niên làm theo lời Bác”Trường ĐH KHXH&NV năm học 2014 – 2015. Tải TẠI ĐÂY

MINH HOÀNG